Hỗ trợ mua bán: Mr.Bắc - 0937.007.126 (Trụ sở chính) | Mr.Tân - 0938.442.338 (CN Bình Thạnh)

Dịch vụ quảng cáo, rao bán

Quảng cáo rao bán, cho thuê bất động sản trên internet nhanh chóng, tiện lợi, kết nối thông tin giữa người bán và người mua, người cho thuê và người cần thuê với hàng ngàn thông tin trên website : www.nhathuehomeland.vn

Chào mừng quý vị đến với trang thương mại điện tử bất động sản : www.nhathuehomeland.vn

Với xu thế quảng cáo trực tuyến trên internet ngày càng phổ biến, mọi sản phẩm từ hàng hóa tiêu dùng cho đến bất động sản đều có thể rao bán trên mạng bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi đâu.

Mọi người đều có thể thông qua máy tính, điện thoại di động để đăng tin quảng cáo chào bán, chào mua và xem xét các sản phẩm lựa chọn một cách dễ dàng tiện lợi.

Hiểu được xu thế đó công ty cổ phần bất động sản HomeLand đã xây dựng một trang thương mại điện tử chuyên nghiệp về bất động sản. Chúng tôi đã vận dụng công nghệ mới về thanh toán điện tử qua : thẻ cào điện thoại, thẻ ATM, ví điện tử, để việc đăng tin được thanh toán thuận tiện và nhanh chóng hơn ở mọi lúc, mọi nơi.

Chuyên trang thương mại điện tử bất động sản của chúng tôi chia tin đăng rao bán, cho thuê làm 3 phần :

1- Tin VIP : là tin rao bán hoặc cho thuê bất động sản ở vị trí đầu tiên của trang tin, được hưởng nhiều ưu tiên đặc biệt và hiệu quả thu hút khách hàng quan tâm được nhiều nhất, trong thời gian ngắn nhất.

2- Tin Hot : là tin đăng có đóng khung viền đỏ, chữ đỏ, biểu tượng chữ "Hot" ở phía trên nhằm thu hút sự chú ý đặc biệt của người lướt web có nhu cầu quan tâm tới bất động sản rao bán, cho thuê. 

3- Tin thường : là loại tin đăng rao bán, cho thuê bất động sản hiển thị dưới tin VIP và HOT. Tin thường được xếp lớp theo trang và dễ dàng hiển thị qua công cụ tìm kiếm của trang chủ hoặc Google

Bảng giá các loại tin đăng :

1- Tin VIP : 200.000đ/1 tháng

2- TIn Hot : 250.000đ/1 tháng

3- Tin thường : miễn phí

Quý vị hãy gọi để được tư vấn đăng tin : 0937415268

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Bất Động Sản HOMELAND chuyên cung cấp các dịch vụ sau